Boost your vocabulary 13 – Cambridge IELTS

Xin chào mọi người, sau một thời gian biên soạn, chỉnh sửa, hiện tại mình và các bạn trong nhóm đã hoàn thành cuốn sách BOOST YOUR VOCABULARY – CAMBRIDGE IELTS 13.
***
Bản preview
————————————————
No automatic alt text available.
 
Chắc các bạn cũng hiểu, để hoàn thành một cuốn Boost Your Vocabulary, nhóm đã dành khá nhiều thời gian và công sức, sao cho giúp ích được cho các bạn trong phần Reading nhiều nhất có thể. Nhóm đã luôn nỗ lực để cuốn sau được cải thiện và dễ dùng hơn các cuốn trước. Chính vì vậy, ở lần phát hành cuốn số 13 này, nhóm muốn thấy được sự cam kết và nỗ lực từ chính các bạn.
 
Cuốn Cam 13 vẫn sẽ được phát hành FREE. Tuy nhiên, để tạo động lực cho các bạn trong việc ôn luyện IELTS, những bạn muốn nhận sách lần này cần đặt cọc 100K cùng với cam kết mục tiêu học IELTS của mình. Số tiền này vẫn sẽ được chuyển lại sau khi các bạn đã đạt được mục tiêu.
 
*** Cụ thể là, bạn cần chuyển 100k đặt cọc tiền sách và comment mục tiêu của mình ở dưới post này. Ví dụ: 001- Nguyễn Văn A- Mình cam kết đạt 7.5 Reading.(lựa chọn target theo mục tiêu của bạn). Kết quả điểm hợp lệ sẽ được tính kể từ lúc bạn đăng ký đến hết ngày 30/09/2019.
 
Nếu bạn làm được điều này thì bạn sẽ nhận lại 100k. Nếu bạn không đạt target, bạn sẽ không nhận lại được 100K. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ nhóm biên soạn những đầu sách tiếp theo.
 
Rất vui vì đã có các bạn tin tưởng mình và mấy ngày vừa rồi mình cũng liên tục nhận được tin nhắn đặt sách mặc dù chưa có thông báo chính thức cách đặt sách.
Giờ thì có rồi nhé :D
CÁC BƯỚC ĐẶT SÁCH BOOST YOUR VOCABULARY 13
Admin group IELTS family – Các nhóm tự học IELTS

Lựa chọn 1. Comment facebook [không hiển thị trên tường của bạn] hoặc 2. Comment theo hệ thống (phía dưới cùng)

Article written by admin

Please comment with your real name using good manners.

Leave a Reply