Khóa học IELTS

http://www.ilc.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2011/03/IELTS_logo1.jpg

NHÓM IELTS preparation target 6.5+(8-12 bạn) 

Chú ý: Nhóm học tổng cộng 33 buổi – bao gồm 4 kỹ năng.

 

     Lớp học sẽ củng cố 4 kỹ năng trong đó trọng tâm là 2 kỹ năng Writing và Speaking – Đây là 2 kỹ năng khó và thường thì các bạn Việt Nam mình đuối ở 2 kỹ năng này. Có nhiều bạn sau khi học IELTS đạt Reading và Listening band 7, thậm chí hơn, nhưng Writing hoặc Speaking, hoặc cả 2 thì lại rất thấp, thậm chí dưới 6, trong khi nhiều trường ĐH nước ngoài yêu cầu các band >6. Mình xây dựng khóa học này với mục đích ưu tiên cải thiện điểm số Writing và Speaking.

        Thời lượng: 25 buổi

     Đối với Reading và Listening, ngoài việc đưa các tip, mình sẽ bổ sung 1 số kiến thức + tài liệu hỗ trợ mọi người luyện tập. Từ những bài cơ bản đến những bài khó như Yes/No/Notgiven hoặc Matching information trong Reading và Multiple choice trong Listening .

        Thời lượng: 07 buổi

Thời gian: 2 buổi/ tuần, mỗi buổi kéo dài 2h30p.

PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN

 • Speaking + Writing sẽ học trước vì đây là 2 kỹ năng nền tảng và cũng là khó nhất. Đối với Writing mình sẽ hệ thống cách viết các câu đúng, rồi viết đoạn văn và cuối cùng mới là essay. Với Speaking, bạn sẽ học cách diễn đạt của người bản xứ, tất cả bài tập đều phải ghi âm. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục được interview 1-1 với mình trong khoảng 15-20 buổi.

   

  WRITING
  1. Hệ thống lại cấu trúc câu | Tìm ra các “Lỗ hổng” trong kiến thức mà các bạn nào chọn cách tự học sẽ khó/không thể phát hiện ra. 
  2. Luyện viết câu | Mọi người được chữa từng dấu chấm, phẩy. [Có thể tham khảo thêm tài liệu viết câu của mình trong phần Download của website này]. Tuy nhiên, kể cả khi có tài liệu này, bạn vẫn cần có người hướng dẫn vì: câu của bạn viết ra có thể tốt/chưa tốt, và cần người nói cho bạn biết nó tốt chỗ nào và chỗ nào chưa tốt, làm thế nào để viết tốt hơn.
  3. Phân tích đề bài và phát triển ý tưởng 
  4. Viết đoạn văn & Viết essay
  Mình sửa lỗi a. Ngữ pháp. b. Diễn đạt về từ vựng  c. Ý tưởng.
  Một số bạn đã học các thầy cô giỏi ở Hà Nội hoặc các tổ chức như British Council hay ACET (có thể tùy từng chỗ mà ít có cơ hội được chữa bài NHIỀU và chữa bài KỸ) qua chỗ mình học đều thấy ý tưởng mới là phần mệt nhất  và giá trị nhất khi học ở chỗ mình :D Viết thế nào để không bị off-topic, để ý tưởng thuyết phục là cả một vấn đề :) 
  5. Phân tích lỗi sai của tất cả học viên trong hầu hết các buổi |  Với <10ng học, mọi người có nhiều cơ hội để hỏi kỹ lỗi sai của mình ngay trên lớp, biết được cách khắc phục. 
   
  SPEAKING
  - Ghi âm bài nói (Nếu mỗi bài ghi âm 10 lần thì cả khóa trung bình sẽ là 100 đến vài trăm lần ghi âm, có thể hơn :)
  - Sửa cách diễn đạt sao cho giống người bản xứ.
  VD:  Người Việt:  I am a student and I am studying at National Economics University. The distance from my university to my house is 10km. This is a very long distance.
  -> Tây:  I’m doing a degree at National Economics University. It’s about an hour from my house. So… It’s quite far, really.
  - Sửa cách phát âm
  - Interview trực tiếp với mình là người hướng dẫn


  Tiêu chí của khóa học = 
  Học xong khóa này về nhà tự học 2-3 tháng là có thể thi được. Hoặc với các bạn đã biết trước về IELTS thì có thể thi luôn khi đang ở tầm buổi 15-20/33 nếu thấy đủ khả năng. Như vậy, đây là khóa học tổng hợp đầy đủ kiến thức và kỹ năng và người học không phải đi tìm 1 khóa khác học tiếp theo để đạt mục tiêu.
  – Không thiên về TIPS hay mẹo làm bài mà thiên về KIẾN THỨC, tức là học để dùng được, không phải chỉ để thi 

 • Listening và Reading sẽ học sau. Đây là 2 kỹ năng phụ thuộc nhiều vào tips, mình sẽ đưa tips và ví dụ minh họa.  Để học tốt 2 kỹ năng này thì cần có sự chuẩn bị từ những buổi đầu thay vì đến những buổi cuối mới chuẩn bị thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Lý do là vì Reading cần nhiều từ vựng còn Listening thì cần nghe quen tai – tức là phải có sự tích lũy lâu dài từ trước. 

Học phí   7.9tr (33 buổi) – Học đủ 04 kỹ năng 

Địa điểm  học gần Ngã tư sở (tiện cho các bạn nào ở phía Láng, Chùa Bộc nhất) :) . Tuy nhiên, mình sẽ chỉ thông báo địa điểm& các thông tin liên quan  cho ai đã làm bài test đầu vào

Mọi người sẽ có 1 buổi test trình độ + học thử (FREE) 

Review 1 khóa IELTS preparation trước đây do mình hướng dẫn (tên gọi trước đây là pre-IELTS)
http://giasuielts.vn/2017/01/18/review-lop-pre-ielts-c33/

Thông tin các khóa học mới nhất của mình: http://giasuielts.vn/category/khoa-hoc/

—————————————————————————–

CÁC KHÓA HỌC HIỆN TẠI

 • IELTS  Foundation  | 21 buổi

Phù hợp với các bạn đã học bị hổng các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng. Các bạn nào tham gia bài test đầu vào nhóm pre-IELTS ở chỗ mình nhưng không đạt.  Chi tiết khóa học tại đây.

Trong đó mình củng cố 1 lượng lớn kiến thức nền tảng về ngữ pháp, cách viết câu, phát triển kỹ năng nói tự nhiên giống người bản ngữ (không dùng các từ ‘big’ words hào nhoáng. Các bạn nào có nền tảng chắc chắn hoặc đã thi IELTS 5.5 trong 2 phần Writing và Speaking trở lên nên chọn nhóm này. 

 • Online IELTS Writing | 20 buổi (8-10 người học)

Khóa học này phù hợp cho các bạn không tham gia được các lớp học trực tiếp. Tất cả các bài viết được chữa chi tiết cho từng buổi. Vì học online nên mình đòi hỏi có nhiều thời gian tập trung học, cần thời gian từ 8-15 tiếng/tuần để đảm bảo kết quả tốt. 

IELTS Courses with Real values

24 Responses

 1. Khóa học IELTS đặc biệt – Nhóm nhỏ 02-03 bạn

  […] Khóa học IELTS […]

 2. Gia sư IELTS nhóm nhỏ 2 -3 bạn ở Hà Nội « Tailieutienganh's Weblog

  […] Phù hợp với các bạn đã học ít nhất 1 khóa IELTS (hoặc preIELTS) hoặc các bạn có nền tảng tương đối tốt (trình độ tương đương IELTS 5.5+) hoặc cần có điểm IELTS trong vòng 6 tháng tới. 20 buổi đầu là writing+ speaking. 5 buổi còn lại là Listening + Reading.  Chi tiết khóa học tại đây. […]

 3. Khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu | Tailieutienganh's Weblog

  […] Phù hợp với các bạn đã học ít nhất 1 khóa IELTS (hoặc preIELTS) hoặc các bạn có nền tảng tương đối tốt (trình độ tương đương IELTS 5.5+) hoặc cần có điểm IELTS trong vòng 6 tháng tới. 20 buổi đầu là writing+ speaking. 5 buổi còn lại là Listening + Reading. Chi tiết khóa học tại đây. […]

 4. Đặng Hoàng Vân
  Đặng Hoàng Vân May 7, 2013 at 3:30 am | | Reply

  Anh ơi trong tháng 6 anh có mở khóa IELTS nào không ạ? Em muốn học với mục tiêu 6.5 trong 3 tháng (em định thi vào đầu tháng 10). Em dự kiến học vào ban ngày vì buổi tối em đi làm thêm, nhưng khóa Intensive thì có vẻ hơi nặng với em, nên em muốn hỏi về IELTS course

 5. Đặng Hoàng Vân
  Đặng Hoàng Vân May 7, 2013 at 10:35 am | | Reply

  Cám ơn anh. Em sẽ cân nhắc lại, nếu có thể em sẽ học luôn khóa Intensive này. Từ tháng 6 đến đầu tháng 8 em hầu như rảnh vào ban ngày. Anh chỉ cho em cách đăng ký với ạ.

 6. Nguyen Thu Trang
  Nguyen Thu Trang June 24, 2013 at 4:21 pm | | Reply

  Cho mình đăng ký: khóa IELTS tháng 7 vào buổi tối với

 7. Pham Thu Yen
  Pham Thu Yen August 31, 2013 at 3:20 pm | | Reply

  Anh ơi, em muốn hỏi tháng 9 tới này có khóa học IELTS nào không ạ?

 8. Huong
  Huong September 14, 2013 at 7:00 am | | Reply

  Anh còn mở thêm khóa học ielts nào mới tháng 10 nữa k ạ

 9. haphuong1312
  haphuong1312 February 7, 2014 at 8:43 am | | Reply

  Theo minh nghi thi dat IELTS 7.0 chua chac da day duoc IELTS. De day duoc thi nguoi giao vien can phai duoc dao tao, phai co kien thuc sau rong de tong hop dac biet la kinh nghiem luyen thi. Cac ban thu nghi xem co ban tieng anh rat gioi nhung lai khong the truyen dat duoc. Doi loi mao muoi nhu vay de nhung ai muon hoc thi xin giao vien duoc hoc thu 1-2 buoi. Xin loi neu loi binh luan nay khiem nha

 10. Nguyễn Hường
  Nguyễn Hường February 13, 2014 at 3:30 am | | Reply

  Cho mình hỏi có lớp IELTS beginer ko?

 11. trang
  trang July 31, 2014 at 6:41 am | | Reply

  Chao ban.minh da co ielts 5,0.minh muon dat 6,0 de apply ctr hoc sap toi.theo ban minh hoc khoa nao fu hop.bao gio co lop.cam on ban.

 12. thảo
  thảo September 1, 2014 at 7:00 am | | Reply

  Hi ad, ad cho e hỏi, e đang coa nhu cầu thi ielts nhưng e chưa rõ level của mình, ad có thể tư vấn thêm cho e để xếp lớp phù hợp được không ạ. Thank ad.

 13. Thảo
  Thảo September 4, 2014 at 2:38 pm | | Reply

  Vậy em có thể đến test vào hôm nào được ạ?

 14. hungll
  hungll January 24, 2015 at 2:54 pm | | Reply

  Hi anh,
  Hiện tại em cần thi và lấy bằng ielts trong vòng 6 tháng tới, anh có thể tư vấn giúp em xem có khóa học nào phù hợp không ạ?

  Thanks,
  HungLL.

Please comment with your real name using good manners.

Leave a Reply